Công ty TNHH MTV Thương mại và Dịch vụ Hùng Bắc là công ty chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh karaoke, âm thanh hội trường, âm thanh ngoài trời, âm thanh sân khấu đám cưới, đồ gia dụng, thiết bị truyền hình, phụ kiện,… Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các bộ dàn karaoke phù hợp với nhu cầu điều kiện kinh tế của mỗi khách hàng.

Lĩnh vực hoạt động chính hiện nay là phân phối, bán buôn, cung ứng các sản phẩm Điện tử, Âm Thanh,… . Các đại lý, sản phẩm, các công ty mới vẫn đang hoạt động, phát triển và không ngừng gia tăng. Do vậy Công ty sẽ vẫn luôn song song đồng hành, phát triển, trong rất nhiều năm(5-10-30 năm).

Về tầm nhìn

Là một trong những công ty phân phối thiết bị âm thanh tại thị trường Việt Nam, Công ty TNHH MTV Thương mại và Dịch vụ Hùng Bắc luôn nỗ lực phát triển bền vững và cùng Việt Nam “Tiến tới tương lai”. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng những mặt hàng chất lượng nhưng với chi phí bỏ ra thấp hơn. Cung ứng, giao hàng nhanh hơn. Giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí

Để phát triển được thì phải không ngừng gia tăng giá trị cho Công ty, cho Khách hàng(đại lý) dựa trên NGUYÊN TẮC Win – Win.  Với sự kết hợp làm việc của toàn thể nhân viên dựa trên phương châm Quyền lợi của Khách hàng là quan trọng nhất, Công ty TNHH MTV Thương mại và Dịch vụ Hùng Bắc đã, đang và sẽ không ngừng cung cấp cho đối tác và người tiêu dùng giá trị đích thực với những Sản phẩm và Dịch vụ có chất lượng cao đạt tiêu chuẩn quốc tế với mức giá hợp lý nhất và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo. Chúng tôi tin tưởng sẽ luôn mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng để làm sao tất cả các bên đều đạt được các mục tiêu của mình, để có một tương lai tốt đẹp.

Về sứ mệnh

Lĩnh vực hiện tại của công ty là phân phối, do vậy nhiệm vụ Công ty phải luôn luôn tìm kiếm những sản phẩm và dịch vụ tốt với giá cả hợp lý và tối ưu nhất. Như vậy thì sẽ gia tăng được giá trị cho khách hàng/đại lý – đó là trách nhiệm của công ty.

Sẵn sàng, nhanh chóng, thuận tiện. Để thực hiện được sứ mệnh này công ty phải định hướng mô hình kinh doanh, tổ chức, cách thức làm việc để đáp ứng tối đa nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Làm tốt được sứ mệnh này sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí, đó cũng là gia tăng được giá trị cho khách hàng, đối tác – Trách nhiệm của công ty.

Dịch vụ chu đáo, tin cậy: Trong tất cả các hoạt động như tư vấn, bán hàng cho khách hàng/ đại lý; chu đáo, tin cậy đối với các đối tác, bạn hàng, cổ đông

Tạo dựng uy tín dài lâu: Một tập thể, tổ chức làm việc, hợp tác với nhau uy tín. Các cam kết và lời hứa với đối tác, với nhân viên, khách hàng phải được thực thi đúng hẹn.

Lý do khách hàng tin tưởng lựa chọn Công ty TNHH MTV Thương mại và Dịch vụ Hùng Bắc 

  • 100% Hàng chính hãng.
  • Mang đến nhiều lựa chọn với nhiều sản phẩm và các hãng khác nhau
  • Ship hàng toàn quốc, giao hàng tận nơi.
  • Được tư vấn miễn phí khi đến mua hàng trực tiếp tại showroom.
  • Nhiều phương thức thanh toán linh động khi mua sản phẩm.
  • Tất cả sản phẩm được tuân theo chính sách và điều khoản bảo hành.
  • Cam kết bán đúng giá niêm yết và thường xuyên có chương trình khuyến mãi hấp dẫn.