Những lưu ý khi mua dàn KARAOKE chất lượng và đảm bảo nhất

Dàn Karaoke khá là phức tạp để phối ghép để đạt được chất lượng hay nhất. Mỗi người có một sở thích về thẩm âm khác nhau. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể mua được Dàn Karaoke chất lượng tốt, sát với nhu cầu của mình nhất. Trước khi mua Dàn Karaoke, chúng ta cần trang bị một chút hiểu biết. Sau đây là 6 Lưu ý mua Dàn Karaoke như thế nào chất lượng và đảm bảo nhất, Amorevn xin được chia sẻ để khách hàng có thêm kinh nghiệm khi mua dàn.

1. Xác định diện tích căn phòng – Mua Dàn Karaoke như thế nào chất lượng

Bước này là cực kỳ quan trọng. Đó là thông tin mà tất cả các kỹ thuật viên âm thanh đều hỏi bạn trước khi tư vấn cho gia đình bạn một Dàn Karaoke phù hợp. Bạn có thể đo chính xác, hoặc ít nhất ước lượng một cách gần đúng diện tích và hình dáng căn phòng của bạn. Độ cao và thấp của căn phòng cũng cần được xác định.
Ngoài ra, bạn cần đo khoảng cách từ vị trí dàn âm thanh đến nơi ngồi nghe và hát

2. Xác định tổng mức đầu tư dự kiến – Mua Dàn Karaoke như thế nào chất lượng

Giá của các dàn âm thanh Karaoke vô cùng đa dạng. Có thể từ vài chục cho đến hàng tỷ đồng. Vì vậy, thay vì để mua một bộ dàn tốt nhất, bạn hãy lựa chọn một dàn Karaoke phù hợp với túi tiền của mình nhất. Dựa vào tổng mức đầu tư dự kiến, các kỹ thuật viên hoặc tự bạn có thể lên cấu hình dựa vào số tiền đó một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

3. Lựa chọn thương hiệu sản phẩm âm thanh uy tín

Có vô vàn thương hiệu âm thanh tại Việt Nam, từ những thương hiệu mới cho đến những cái tên đã nổi tiếng. Nhưng theo kinh nghiệm của chúng tôi, khách hàng nên lựa chọn những sản phẩm âm thanh đến từ những thương hiệu không quá xa lạ, không ai biết đến, hoặc không có nhiều đơn vị phân phối.
Ưu điểm của mua hàng âm thanh có thương hiệu tốt là bạn sẽ không phải lo về vấn đề chất lượng và bảo hành sau khi mua hàng.

4. Thiết bị nào quan trọng nhất trong dàn Karaoke

Dàn Karaoke bao gồm có đầy đủ các thành phần chính: Loa Karaoke, Amply hoặc Cục đẩy + Vang, Micro. Các thành phần phụ bao gồm: Loa Sub Karaoke và Đầu phát Karaoke. Trong các thành phần chính, bạn thiết bất kể thiết bị nào thì Dàn Karaoke đều không thể hoạt động được. Tuy nhiên, với kinh nghiệm của chúng tôi, 2 thành phần quan trọng nhất quyết định về chất lượng âm thanh là Loa Karaoke và Vang Karaoke (hoặc nếu chọn Amply)

5. Lựa chọn nơi mua hàng có uy tín

Lựa chọn nơi mua hàng có uy tín rất quan trọng. Nơi bán hàng uy tín không chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng, mà còn phục vụ bạn trong và sau khi mua hàng. Nơi bán hàng lâu năm, có uy tín sẽ cung cấp dịch vụ lắp đặt tận tình, kỹ thuật viên Setup lành nghề, bảo hành nhanh chóng và đảm bảo. Vì vậy, trước khi mua hàng, chúng ta nên tìm hiểu về đơn vị bán hàng về thời gian thành lập, hàng đang bán là gì, có được người đã mua hàng công nhận về độ uy tín hay không

 

Bạn đang phân vân, bạn cần sự tư vẫn nhiệt tình. Hãy nhấc máy nên và gọi ngay cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ cùng bạn đi tìm lời giải cho các thắc mắc của bạn.

Hãy gọi ngay:

CÔNG TY TNHH & DV HÙNG BẮC

Hotline: 0904 838 389 / 0229 351 2868

Email:  amorevn.com@gmail.com

Địa chỉ: 148 Trương Hán Siêu – P. Nam Thành – TP. Ninh Bình
Địa chỉ: 22/473 Lê Thái Tổ – P. Nam Thành – TP. Ninh Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *