Những lưu ý khi mua Dàn Karaoke online?

Hiện nay trong thời đại số, mua hàng Online ngày càng phổ biến hơn. Thị trường online có đầy đủ các mặt hàng, và các dàn âm thanh cũng không nằm ngoài số đó. Tuy nhiên, thì với giá trị lớn của dàn Karaoke, chúng ta thường tỏ ra thận trọng hơn trong việc mua online. Tuy nhiên, chúng tôi xin khảng định là mua dàn âm thanh Karaoke thông qua việc đặt hàng online là sẽ được Đảm Bảo nếu chúng ta nhớ những lưu ý sau đây:

1. Lựa chọn đơn vị uy tín để mua hàng online

Để đảm được hàng hóa có đảm bảo không, dịch vụ hỗ trợ và dịch vụ bảo hành có tốt không thì khách hàng phải tìm đến những đơn vị cung cấp uy tín. Một số tiêu chí để chúng ta đánh giá một đơn vị uy tín là:
– Có trụ sở công ty rõ ràng
– Có thâm niên lâu năm, thành lập đã lâu
– Được nhiều khách hàng chọn nơi mua hàng
– Có tư cách pháp nhân, có tên công ty
– Có đội ngũ nhân viên tư vấn tốt
– Có kinh nghiệm lắp đặt và bán hàng chính hãng

mua-dan-karaoke-online-an-toan

2. Lựa chọn thương hiệu âm thanh Karaoke uy tín

Không phải chỉ cần lựa chọn đơn vị uy tín, mà khách hàng cũng cần lưu tâm đến thương hiệu sản phẩm mà mình định mua. Chúng ta không nên lựa chọn những thương hiệu mà không ai biết đến. Để an toàn, khách hàng nên lựa chọn những hãng nổi tiếng về âm thanh Karaoke như JBL, Bose, CAVS, Martin Audio, Jarguar,… Điều tuyệt vời khi mua những thương hiệu này là bạn không lo về chất lượng sản phẩm cũng nhưng chất lượng dịch vụ sau bán hàng. Vì những thương hiệu lớn sẽ chăm sóc khách hàng rất tốt nếu sản phẩm của bạn có xảy ra lỗi. Những thương hiệu không được biết đến thì thương không an toàn. Mua thương hiệu uy tín càng quan trọng khi bạn quyết định mua bằng hình thức đặt hàng từ xa.

3. Lưu ý về giá cả

Mua hàng online mang lại cho chúng ta góc nhìn rất tốt để so sánh giá giữa các đơn vị và giữa các mặt hàng với nhau. Nhờ đó, chúng ta sẽ dễ dàng hơn để chọn được dàn âm thanh Karaoke với mức giá hợp lý.
Việc mua hàng online đôi khi chúng ta sẽ có những đơn hàng giá rẻ. Điều này cũng rất dễ lý giải. Thay vì nhà cung cấp phải bỏ chi phí để lắp đặt tận nơi, thì họ sẽ chiết khấu và khuyến mại cho bạn tiền phí đó vào giá của sản phẩm.
Tuy nhiên thì chênh lệch không thể quá nhiều. Vì vậy, nếu có sự chênh lệch quá lớn về giá, bạn cần suy nghĩ lại về sự đảm bảo. Thực tế thì câu nói Tiền nào của nấy luôn đúng.

. Tham khảo sản phẩm trước khi mua

Các nhà bán hàng hiện nay ngày càng tạo ra nhiều những hình ảnh và video để giới thiệu sản phẩm của họ trên các phương tiện truyền thông. Nếu chúng ta đang quan tâm đến sản phẩm nào thì sẽ dễ dàng tìm được những tư liệu về nó khi sử dụng máy tính hoặc Smartphone.
Về mặt ngoại hình của sản phẩm, bạn sẽ nhìn nhận được rất rõ. Tuy nhiên về mặt thẩm âm, trải nghiệm dàn Karaoke qua video thì sẽ chỉ thể hiện được 70% so với nghe trực tiếp. mua Dàn Karaoke online khi mang về ngôi nhà của bạn chắc chắn sẽ hay hơn rất nhiều khi được quay qua video.

5. Xác nhận chính hãng trước khi chốt tiền mua

Sau khi đã lựa chọn được đơn vị cung cấp và sản phẩm, bạn cũng nên hỏi về cách xác nhận hàng chính hãng trước khi mua. Mỗi hãng có cách để nhận diện hàng chính hãng khác nhau. Bạn hãy bày tỏ với nhà bán hàng rằng cung cấp những cách xác định chính hãng cho bạn. Ngoài ra, các chính sách về giao nhận và bảo hành bạn cũng nên hỏi trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

. Dịch vụ sau bán hàng

Dàn Karaoke hay bất kỳ thiết bị điện tử nào khác đều có tỷ lệ nhỏ bị gặp phải sự cố, kể cả những thương hiệu hàng đầu thế giới. Vì vậy, bạn hãy hỏi khi sản phẩm bị lỗi thì chính sách bảo hành như thế nào, thời gian bảo hành của mỗi sản phẩm là bao nhiêu lâu.

II. Mua Dàn Karaoke online công ty nào uy tín?

Bạn đang phân vân, bạn cần sự tư vẫn nhiệt tình. Hãy nhấc máy nên và gọi ngay cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ cùng bạn đi tìm lời giải cho các thắc mắc của bạn.

Hãy gọi ngay:

CÔNG TY TNHH & DV HÙNG BẮC

Hotline: 0904 838 389 / 0229 351 2868

Email:  amorevn.com@gmail.com

Địa chỉ: 148 Trương Hán Siêu – P. Nam Thành – TP. Ninh Bình
Địa chỉ: 22/473 Lê Thái Tổ – P. Nam Thành – TP. Ninh Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *